หลักสูตร สอนซ่อม

                                                     

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เวบไซต์

www.fixitnotebook.com หรือ st.computer

ร้าน เอส.ที่ คอมพิวเตอร์

เพจ Fixit Notebook tool

เฟสบุ๊ค: สุนทร แย้มงาม

จำหน่าย-ซ่อม -เปิดหลักสูตรคร์อสสอนซ่อม 

รับซ่อม โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ พริ๊นเตอร์ มอนิเตอร์จอคอม LCD-LED

ทางร้านเรามีประสบการณ์ในการซ่อมคอมพิวเตอร์ เปิดมาตั้งแต่ปี 2541

เป็นเวลามานาน15-18ปี  

         จากประสบการณ์ในการซ่อมมานาน จึงได้เปิด หลักสูตรคร์อส

อบรมซ่อม  โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ พริ๊นเตอร์ มอนิเตอร์จอคอม LCD-LED อิเล็กทรอนิกส์   ตามมาตรฐานหลักวิชาการ   หรือท่านสามรถเข้าดูรายละเอียดได้ที่เวบไซต์ของเรา

          และทางเราได้ จำหน่ายเครื่องมือช่างที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่จะให้บรรดาเพื่อนช่างได้ทำงานราบรื่น   สินค้าทุกรายการได้ผ่านการเทสจากทางเราwww.fixitnotebook.com เป็นอย่างดี เราจึงมั่นใจว่าเครื่องมือของเราดีที่สุด  

           เรามั่นใจในเครื่องยก-เปลี่ยนchip vga ได้มาตรฐานมากทีเดียว   จึงนำเสนอให้เพื่อนช่างพิจจารณา ในการตัดสินใจซื้อ และเรายังมี chip vga  นำเข้ามาขายให้เพื่อนช่าง ได้ปิดงานให้ลูกค้า  รับรองสินค้า ของทางร้านมีคุณภาพ   เพราะเราซ่อมเทสchip ทุกล๊อต ก่อนนำจำหน่ายให้เพื่อนช่าง   ดูสินค้าของเราทุกรายการได้นะครับ  ขอบคุณมากครับ

โทร.0885014926    อ.สุนทร       

เฟสบุ๊ค :  สุนทร แย้มงาม

เฟสบุ๊ค : RunPower Torn Soontorn

เพจ:       Fixit Notebook tool

 id Line:     0885014926 
 • dotugom1.gif
  fixitnotebook.com เปิดสอนหลักสูตร อิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สัญลักณ์ โครงสร้าง และหลักการทำงาน ตัวต้านทาน ตัวเก็บประจุ ไดโอด ซีเนอร์ไดโอด ทรานชิสเตอร์ เอส.ซี...

 • หลักสูตรการเรียนซ่อม Notebook สถาบัน Fixitnotebook สอนโดยอ.สุนทร แย้มงาม เนื้อหาที่สอน 1. ทฤษฏี 2.ปฏิบัติ 1. ภาค ทฤษฏี (ไ...

 • ระบบปฏิบัติการ.gif
  www.fixitnotebook.com หลักสูตรอบรมซ่อม COMPUTER สอนโดย อ.สุนทร แย้มงาม ภาคทฤษฏี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆบนแผงmainboard หลักการทำงานchipsetภาคส่วนต่างๆ หน้าที่อะไร ทำงานอย่างไร ...

 • 20-11-2556 9-19-14.jpg
  MONITOR จอคอม LCD-LED fixitnotebook.com สอนโดย อ.สุนทร แย้มงาม การเรียนการสอนจะมี2ช่วง 1.ภาคทฤษฏี 2.ภาคปฏิบัติ 1.ภาคทฤษฏี ให้ผู้ที่สนใจมาเรียน จะได้เรียนด้านทฤษฏีก่อน ...

 • image015.jpg
  PRINTER www.fixitnotebook.com สอนโดย อ.สุนทร แย้มงาม หลักสูตรอบรมซ่อม printer มี3คอร์ทส ดังนี้ 1.คอร์ส printer inkjet ชนิดอิ๊งค์เจท 2.คอร์ส printer dot-mattrix ชนิดหัวเข็ม 3.คอร์ส ...

 • DSC00165ff.jpg
  ปัจจุบันสถานที่สอนซ่อมโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ พริ้นเตอร์ มอนิเตอร์จอคอม ได้เกิดขึ้นเยอะเแยะมากมาย อันดับที่คุณควรจะเลือกเรียนกับสถานที่สอน อ.สุนทร สถาบันfixitnotebook อยู่ในอันดับต้น...
Visitors: 84,651